เพราะผมชวนเธอดูหนัง X เลยไม่ได้หลับไม่ได้นอน

เรื่องมันมาจากการที่ผมนั้นชวนเธอเล่นเสียวกระตุ้นความอยากของเธอด้วยการชวนเธอดู หนัง X ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรก็ทำตามแบบปกติฉันก็ไม่ค่อยจะว่าเรื่องเหล่านี้อยู่แล้วถ้าผมอยากได้ขอเพียงแค่ผมจะจัดการกับเธอทุกอย่างก็ได้ทั้งหมด หลายคนอาจจะคิดว่าแฟนของผมดูเหมือนไม่ค่อยใส่ใจแต่เปล่าเลย ถ้าเธอนั้นมีอารมณ์มีความอยากเช่นเดียวกัน เธอก็สู้กับผมอย่างเต็มที่และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผมเกือบไม่ได้หลับไม่ได้นอนในค่ำคืนนี้ เพราะตอนแรกผมคิดว่าการได้เล่นเสียวกับเธอเสร็จก็คงจะเพียงพอแล้ววันนี้ด้วยการอ่อนเพลียอาการเหนื่อยอ่อนจะอากาศร้อนและการทำงานหนัก ทำให้เราเข้าห้องนอนเร็วกว่าปกติเกือบจะ 2 ชั่วโมงปกติเราจะนอนประมาณ 23:00 น ถึง 24:00 น แต่ตอนนี้เป็นเพียงแค่เวลา สามทุ่มกว่าเท่านั้น ผมก็เลยจัดให้กับเธอก่อน 1 รอบเล่นด้วยจ้า 69 สร้างความเสียหายให้กับกันแล้วผมก็ทำให้กับเธอด้วยการเล่นค่ายกล้อ เสียวและสะใจเป็นอย่างมากปล่อยน้ำแตกใส่ให้ไม่รู้ของเธอและก็ได้เห็นน้ำของผมดันออกมาสีขาวนวลดูแล้วสวยงามเป็นอย่างมาก
หลังจากผมได้ปล่อยน้ำก็รู้สึกสบายตัวนอนอยู่ในห้องแอร์ที่อากาศเย็นซักพักก็เริ่มที่จะหลับไปโดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวสักเท่าไหร่ เมื่อมาถึงในตอนนี้ผมรู้สึกว่า มีอะไรบางอย่างเข้ามาที่ตัวของผมแล้วน่าจะเป็นมือของแฟนผมที่มาเล่นน้องชายของผมที่มันกำลังหลับอยู่ ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมาดูดนมและยังมาเลียนมให้กับผมสร้างความเสียวให้กับตัวของผมอีกด้วย ผมลืมตาตื่นขึ้นมาเธอยิ้มจ้องหน้ามาจูบปากหอมแก้มแบบไม่มีหยุด ก็เป็นว่าในช่วงจังหวะที่ผมหลับไปนั้นเธอยังคงนอนดูหนังxต่อเนื่องไม่ยอมจบและนั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอนั้นไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน จะว่าไปแล้วช่วงเวลาที่ผมได้งีบหลับไปประมาณ 20 นาทีก็ถือว่าสดชื่นเป็นอย่างมาก ตื่นมาในตอนนี้ร่างกายก็กระชุ่มกระชวยและมันก็เหมือนจะมีแรงเพิ่มขึ้นมาอีกการที่เธอมาปลุกน้องชายผมสร้างความเสียวให้ผมหน่อยตอนนี้มันได้ผลเป็นอย่างมากผมก็เล่นเสียวกับเธอต่อในทันที เธอทั้งดูดทั้งเลียให้กับผมผมเลยคว้าตัวเธอมาเล่นท่า 69 ต่อ
ทั้งดูดทั้งเลียไม่รู้เลยว่าเป็นน้ำของเธอหรือน้ำของผมที่ค้างอยู่มันไหลออกมากันแน่ แต่มันก็เป็นชื่อรู้ได้ว่าตอนนี้เราพร้อมที่จะเล่นเสียวด้วยกันอีกแล้ว ผมจับเธอมาที่ขอบเตียงยกขาของเธอขึ้นนิดให้เธอเกี่ยวขาช่วยไว้สักหน่อยแล้วก็ซอยด้วยความสะใจเสียงเนื้อของเราจะคบกันมันเป็นอะไรที่สะใจเป็นอย่างมาก ความสุขที่ได้เจอแบบนี้ไม่มีอะไรที่จะมาทดแทนได้อีกแล้ว จัดหนักจัดเต็มซอยแบบไม่มีเบาตอนแรกผมคิดว่าน่าจะเสร็จได้ไม่ยากแต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ผมเปลี่ยนท่าเล่นเสียวกับเธอประมาณ 2 รอบมันก็ยังคงนะไม่แตก ตอนนี้จากความเสียวมันเริ่มกลายเป็นความเหนื่อยผสมไปด้วย ดูเหมือนว่าแฟนผมนั้นจะมีความสุขเป็นที่สุดเหมือนเธอได้เล่น หนัง X อย่างเต็มตัวสะใจเธอเลยในตอนนี้สุดท้ายแล้วเราก็ได้นอนหลังเที่ยงคืนอยู่ดี จะนอนหลับเร็วสักนิดก็ไม่ได้เลยเพราะว่าผมแท้ที่ชวนเธอเล่นเสียวในตอนแรก