แฟนจับหนูเล่นท่ายกล้อครั้งแรก เพราะเห็นในหนังโป๊เขาทำกัน

แฟนของหนู จับหนูเล่นท่ายกล้อครั้งแรก หนูไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อนเคยเห็นจากหนังโป๊ที่เขาทำกันมาบ้าง เพราะว่าตอนนี้หนูเพิ่งเล่นเสียวกับแฟนได้เพียงแค่ประมาณอาทิตย์เดียวเท่านั้น ถ้านับรอบจำไม่ได้แล้วว่าอีก 10 รอบ บางวันก็ 2 รอบบางวันก็ 3 รอบ ตอนแรกก็คิดว่าจะจดเอาไว้ว่าได้กันกี่ครั้ง แต่พอเอาเข้าจริงมันนับครั้งไม่ได้เลย แล้วในวันนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราได้ดูหนังโป๊พร้อมกับการเล่นเสียวกันไปด้วย มันเป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดีเพราะว่าอยู่กันแค่สองคน ณ วันนี้หนูมาอยู่ที่บ้านเขา ไม่มีใครมาได้ยินเสียงอย่างแน่นอน บ้านทางซ้ายก็ไปทำงาน บ้านทางขวาก็ไปทำงาน เป็นบ้านจัดสรรที่อยู่ใกล้กันเราก็รู้จักกันทั้งหมด และแฟนหนูก็รู้ดีเขาเลยต้องกลับมาอยู่บ้านเพื่อดูรั้วรอบขอบชิดบ้านทั้ง 3 หลัง ซึ่งทั้ง 3 หลังที่ติดกันทั้งหมดก็เป็นญาติกัน มันเลยแม้แต่ว่าเขาจะต้องรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง
เมื่อเขารู้แบบนี้สิ่งที่เราจะต้องทำคือการดูหนังโป๊แล้วได้ยินเสียงร้องครางได้ทำตามแบบในหนังกันทุกสิ่งอย่าง ไม่ได้คิดแบบนี้มาก่อนว่าจะต้องเจออะไรที่สุดยอด หนูคิดแค่ว่ามาบ้านเขา เขาก็จะทำให้หนูมีความสุขเหมือนทุกครั้ง แต่คราวนี้บอกได้เลยว่ามันไม่เหมือนทุกครั้งเลย มันเป็นความสุขแบบที่เราได้ปล่อยพลังออกมา ไม่เคยเข้าใจว่าทำไมเวลาผู้หญิงเล่นเสียวจนต้องร้องครางให้วุ่นวายแบบนั้น มารู้ก็ตรงวันนี้ เพราะตอนที่เล่นเสียว เขาบอกว่าถ้าร้องไห้ออกมามันจะเสียเพิ่มมากยิ่งขึ้น หนูชื่อแฟนของหนูทุกอย่างความเป็นจริงหนูก็อยากจะร้องครางให้เต็มที่ แต่หนูก็ยังไม่ค่อยกล้าเพราะไม่รู้ว่าจะปล่อยแบบไหน คราวนี้รอบแรกหนูก็ยังทำตัวปกติ หลังจากที่เราได้ดูหนังโป๊แบบต่อเนื่องก็โดนเข้าไปในรอบที่ 2 คราวนี้หนูร้องครางออกมาแบบไม่รู้ตัวเลย ก็มันเสียวจนใจจะขาดทั้งโดนลิ้นเลียหนูก็ใจจะขาดอยู่แล้ว ถามเข้ามาจับหนูเล่นในท่าหมา กดให้สะโพกหนูยกขึ้น กดหัวของหนูลงที่ด้านหน้า เสียวที่สุดเลยในชาตินี้โดนแทงในด้านหลังหนูจะทำหน้าแบบไหนหรือจะรอการอย่างไรก็ไม่รู้เรื่องแล้ว
คราวนี้หนูก็ปล่อยเสียงร้องครางออกมาเลยเต็ม ๆ บอกเลยว่าโคตรมีความสุขที่สุด ใครที่เก็บเสียงเอาไว้ไม่ยอมปล่อยออกมาบอกเลยว่ามันไม่เสียวถึงขีดสุด คราวนี้พอเขาทำแรงขึ้นหนักขึ้นหนูก็ปล่อยเสียงเอามายิ่งขึ้น ยิ่งตอนที่เขาบอกว่าไม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้ว ตอนนั้นเป็นอะไรที่ดีที่สุดของชีวิตแล้ว ไม่นานเกินรอเขาก็ย้ำเข้ามาอีก 2-3 ครั้ง แล้วก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาแบบเต็มๆ รู้เลยว่ามันมีความอุ่นอยู่ในตัว โคตรมีความสุขที่สุดเลยขอบอก หนูทิ้งตัวแบบไม่สนใจเลยว่าจะเป็นอะไรหรือน้ำมันจะเปื้อนบนเตียง อยากจะให้ตัวมันจมลงไปในเตียงเลยตอนนี้ หมดแรงทุกสิ่งอย่างทั้งหมด รู้แค่เพียงว่าน้ำมันก็คงค่อยๆ ไหลย้อยออกมาเท่านั้น แฟนของหนูก็มาเช็ดให้ หมดทิชชู่ไปไม่น้อยด้วย ชักติดใจแล้วการที่ได้มาเล่นเสียวแล้วได้ร้องครางเสียงดังแบบนี้ ถือว่าสุดยอดที่สุดเลย