เมียไม่ยอมบอกว่าวันหยุดต้องฉุดมาเย็ดซ้ำ

ตื่นเช้าได้กินยอดผัก เป็นคำบอกเล่าของคนที่ขยันตื่นเช้ามาทำงาน แต่สำหรับผมต้องรีบตื่นเช้ามาเย็ดกับเมียก่อนออกไปทำงานเหมือนยาชูกำลังที่ดีสำหรับผม ก่อนนอนไม่ค่อยได้เย็ดกันเท่าไหร่ เพราะเหนื่อยจากงานแล้วก็นอนไม่พร้อมกัน ผมต้องรีบตื่นตั้งแต่ตี 4 ออกไปทำงานตอนเช้าก่อน เลยพอมีเวลาที่จะจับเมียเย็ดสักรอบก่อนไปทำงาน
แล้วถ้าถามว่าก่อนนอนผมจะทำอย่างไรก็พึ่งพาหนังโป๊ออนไลน์แล้วก็ว่าวไปบ้าง ถ้าเงี่ยนจัดๆ หรือไม่ก็รอเมียเลิกงานมาตอนเกือบเที่ยงคืนถ้าผมยังไม่หลับก็จับเธอมาขยับเอวสักรอบก่อนนอนก็แล้วกัน เธอก็เป็นคนที่ชอบเย็ดไม่น้อย ชวนเธอเล่นเสียวเมื่อไหร่เธอไม่เคยปฏิเสธกันเลย แล้วเมื่อคืนผมก็นอนดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วก็จัดการตัวเองไปหนึ่งรอบ แต่ความเงี่ยนเหมือนมันจะเยอะเป็นพิเศษเพราะตอนกลางวันก็เจอสาวสวยหลายคนนุ่งสั่นบ้างโชว์นมบ้างทำให้ความเงี่ยนมันมาคั่งที่ควยอย่างมาก แล้วก็รอจนเมียกลับมาจากที่ทำงาน นอนตาใสรอเมียแล้วก็ส่งจูบให้เมียเป็นที่รู้กัน เธอรับอาบน้ำเข้านอนแต่ก่อนนอนจัดไปหนึ่งดอกเบาๆ แต่พิเศษตรงที่นานหน่อยเพราะน้ำแตกไปกับหนังโป๊ออนไลน์ไปแล้ว เธอเลยฟินเพิ่มเล็กน้อย
ตื่นนอนตอนเช้าก็ยังรู้สึกว่าเมียตัวเองนั้นเซ็กซี่ไม่น้อย นอนแบบนางเอกหนังโป๊ออนไลน์เสียด้วย แล้วก็หันก้นมาให้เราอีกด้วย ท่าตะแคงข้างนี้ผมก็จัดกับเธอบ่อยๆ ตั้งแต่จำมาจากหนังโป๊ออนไลน์ฝรั่งครั้งก่อนมันก็ทำให้เสียวได้ไม่น้อยเช่นกัน ผมรีบสำรวจตัวเองว่าพร้อมไหม แล้วควยก็แข็งพร้อมแทง ผมเข้าไปกอดเมียล้วงจับนม เธอบอกง่วงนอน ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็ค่อยๆ ถอดกางเกงเธออกแล้วก็จับขาเธอยกขึ้นมาหนึ่งข้างค่อยๆ เอาควยถูไปมาตรงร่องหีไม่น้อย ผมก็เริ่มมีน้ำล่อลื่นที่หัวควยนิดหน่อยพอที่จะเสียบได้ ค่อยๆ เสียบเบาๆ ช้าๆ ซอยช้าๆ ให้เธอได้พอรู้ตัว แล้วเธอก็คงจะเสียวแล้วตอนนี้น้ำเธอก็ออกมาเช่นกันแล้วเธอก็ขยับตัวนอนหงายแล้วก็บอกว่าท่านี้ดีกว่าได้ลึกกว่า ตอนแรกบอกง่วง ตอนนี้บอกเงี่ยน ก็จับเธอยกขามาพาดที่ตรงบ่าแล้วจับไหล่เธอไว้ซอยไปเรื่อยๆ จนน้ำมันมาเต็มแล้วก็ซอยจนน้ำแตกในที่สุด เธอนอนหลับต่อไปส่วนผมต้องรีบออกไปทำงานก่อนแล้วเดี๋ยวจะสาย พอดูนาฬิกาก็พอได้เวลา ก่อนออกจากบ้านดูวันที่ วันนี้วันหยุดผมนิ ทำงานจนลืมวัน แล้วเมียที่นอนอยู่ก็หัวเราะไม่บอกผมเลยว่าวันหยุด แบบนี้ต้องจัดอีกรอบเพราะเมื่อกี้รีบเกินไป มาที่รัก มาจัดกัน