นัดต้องเป็นนัด ไม่เช่นนั้นจะเป็นปัญหาระดับโลก

วันนี้เป็นวันที่ผมจะต้องใช้กรรมที่ได้ทำไว้ เพราะสัญญากับเมียที่รักว่าเราจะเย็ดกันอย่างมีความสุขในคืนวันเสาร์นี้ เธอก็รอผมมา 2-3 วันแล้ว เพราะตอนนี้ทำงานหนักตลอดเลย ขนาดที่ว่าเคยนั่งดูหนังxทุกคืน ช่วงนี้ยังต้องงด เมียที่รักก็นอนดูหนังxแล้วก็เงี่ยนหลับไป ตัวผมนั้นอยากจะไปเย็ดกับเธอที่สุดแต่งานไม่เสร็จ ต้องอดทนเอาไว้ลูกผู้ชาย
แล้วถึงคืนวันเสาร์ที่เรานัดกัน ผมก็ลืมไปสนิทงานก็ยังไม่เสร็จอีกเช่นกันเธอก็น่ารักไม่ได้ว่าอะไรผมสักคำ เพียงแต่ ต่อมือถือเปิดหนังxกับทีวีจอยังตั้งแต่ 4 ทุ่มกันเลย เปิดเสียงไม่ดังมาก แต่ได้ยินเสียงครางทุกเม็ด เธอนอนดูหนังxแบบเงียบๆ ต่อหน้าผม แล้วผมจะทนไหวได้อย่างไร ก็ต้องลุกมาหาเมียแล้วก็ค่อยๆ เข้าหาเธอค่อยๆ เข้าไปดูว่าน้ำหีมาหรือยัง จับดูที่หีเธอก็แห้งสนิทประมาณว่างอนน้ำไม่มาอย่างนั้น เธอนอนดูหนังxหน้าตาเงียบๆ เรียบๆ ผมก็ค่อยๆ ถอดกางเกงเธออกแล้วก็เลียไปเรื่อยๆ แหวกหีแล้วเม้มหีดูดหีไป จนตอนนี้น้ำมันก็เริ่มฉ่ำมา พอมามองหน้าเมียอีกทีเธอนอนหลับตาพริ้มให้หนังxมาดูเราแทน เธอบอกเบาๆ ว่าถ้าไม่เด็ดต้อง เบิ้ลนะรอมาหลายวันแล้ว ผมจัดการเธอด้วยนิ้วทั้ง 2 นิ้วกันก่อน เพื่อสร้างความเสียวได้ได้เยอะที่สุด ตอนนี้งานก็ห่วงเมียก็รัก ก็ต้องจัดทั้งคู่ไปพร้อมๆ กัน ผมจับเธอยกมาพาดที่ขอบเตียงนอนเล็กๆที่ไว้ดูหนังแล้วก็ยืนซอยเธอแบบช้าๆ เรื่อยๆ มืออีกข้างก็บี้ที่แตดของเธอ เพิ่มความเสียวให้กับเธอไป เธอก็พยายามปัดมือผมออกบอกว่าเสียวทนไม่ไหว แต่ของแบบนี้ต้องดอกเดียวอยู่ไม่เช่นนั้นงานผมส่งไม่ทันพรุ่งนี้แน่นอน แล้วในที่สุดผมก็จัดการเธอจนเสร็จเธอก็นอนหลับตรงหน้าทีวีเป็นเพื่อนผมทำงานกันเลยตอนนี้ร่างกายก็เริ่มเพลียแล้ว เพราะเสียน้ำให้กับเมีย
เวลาผ่านไปจนถึง ตี 5 แล้วตอนนี้งานทุกอย่างเสร็จหมดทันเวลา ตรวจทานแบบช้าๆ ทุกอย่างลงตัวและตอนนี้ก็เห็นเมียที่รักนอนโชว์ก้นงอนๆและเห็นหีนิดหน่อย ตอนนี้ทุกอย่างสบายใจแล้ว ก็จัดการอุ้มเมียไปนอนต่อที่ห้อง แล้วก็จัดให้เธออีกดอกก่อนจะนอนในตอนตี 5 นี้ ตอนนี้ผมเงี่ยนจนน้ำควยมาเต็มหัวไปหมด ค่อยๆ เสียบเข้าไปอย่างๆ ช้า แล้วก็เร่งซอยจนเธอต้องมาจับแขนผมอย่างแน่น ครางเบาๆ แต่ไม่ลืมตาตอนนี้คงจะหลับได้อย่างเต็มอิ่มสักหน่อย เดี๋ยวถ้าเมียตื่นมาจะขอให้เธอขย่มให้อีกรอบ เครียดงานมาหลายวันแล้วนิ