เพราะเธอหน้าเหมือนเลยเหมือนได้เย็ดตัวจริง

เห็นเด็กคนนั้นบอกได้เลยว่าอยากได้สุดๆ เธอยิ้มน่ารักมีลักยิ้มหน่อยๆ เวลาที่เธอเดินมาเสริฟ์ผมจะหยอดคำหวานกับเธอตลอด จนตอนนี้เธอก็เริ่มเล่นด้วยแล้ว หน้าตาเธอเหมือนนางเอกหนังโป้เมื่อคืนเลย แต่หนังโป้เมื่อคืนเป็นหนังโป้ญี่ปุ่นก็คงไม่ใช่เธอแน่นอน แล้วผมก็ถามเธอว่าเป็นคนญี่ปุ่นหรือเปล่าหน้าตาเหมือนคนญี่ปุ่น เธอบอกไม่ใช่ทักหลายคนแล้ว มีแต่คนบอกว่าหน้าตาเหมือนนางเอกหนังโป้ญี่ปุ่น เธอก็รอบจัดไม่น้อย
ตกดึกเธอก็มาคุยด้วยบ่อยขึ้นเธอบอกว่าเลิกงาน เที่ยงคืน และอีกแค่ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นผมรอได้อยู่แล้วเธอบอก ถ้ารอได้ก็จะไปด้วย มันเป็นอะไรที่ฝันใฝ่อยู่แล้ว ได้เย็ดกับคนที่หน้าตาเหมือนนางเอกหนังโป้คงจะดีไม่น้อย แล้วเธอก็มาด้วยกันกับผม เธอคุยสนุกและตกลงกันไม่ยาก และก็พาเธอไปที่ใกล้ที่พักเธอที่สุด
ถึงห้องเธอก็เปิดหนังโป้เรื่องที่มีคนบอกเธอว่าหน้าตาเธอเหมือนให้ดู เธอบอกว่ามีคนส่งมาให้ว่าหน้าเหมือนคนนี้ ตอนนี้ของยิ่งขึ้นเลย ผมหันมองหูหนังโป้แล้วก็ดูเธอ ตอนนี้เธอมัดผมจุกเหมือนในหนังโป้ทุกอย่าง แล้วก็จัดว่าเซ็กซี่สุดๆ แล้วเธอก็มาขึ้นคร่อมที่ตัวผมเริ่มจากจูบแล้วค่อยๆ ไล่มาดูดหัวนม เธอคงศึกษาในหนังโป้มาอย่างดี ทำได้สุดยอดอย่างมาก จนมาถึงที่ควยเธอก็จับมันดูดแล้วก็มองหน้าผมตอนที่เสียวไปด้วย จนไม่นานเธอก็โชว์น้ำจากควยที่ยืดออกมาบอกว่าขนาดนี้แล้วไม่ต้องดูดแล้วนะ เธอขึ้นคร่อมผมอีกรอบแล้วก็จับจ่อดันเข้าไปอย่างช้าๆ ตอนนี้นางเอกหนังโป้มาขย่มผม มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด แล้วเธอก็โยกไปเรื่อยๆ จนเหมือนว่าเธอเริ่มจะเสร็จก็โยกเร็วขึ้นแต่ผมยังไม่เสร็จก็ปล่อยให้เธอเล่นไปก่อน ตอนนี้เธอหมดฤทธิ์แล้ว ถึงคราวที่ผมจัดบ้าง จับเธอแยกขาขอดูหีเต็มๆ กันหน่อย หีเธอสวยกว่าในหนังโป้เสียอีก แต่ตอนนี้เลียไม่ได้แล้วต้องแทงเท่านั้น แล้วก็แทงเข้าไป เธอก็ครางไม่หยุดด้วยความเสียว ซอยจนเธอครางยิ่งกว่าในหนังโป้เสียอีก
ผ่านไปไม่นานนักก็เหนื่อยหอบน้ำแตกหมดแรง เธอบอกว่าเย็ดได้นานสุดยอด ไม่คิดว่าจะนานขนาดนี้ ก็ฝึกมาดี เจอของสวยๆ แบบนี้แตกเร็วก็จบกันพอดี แล้วผมก็เอาหนังโป้มานอนดูกับเธอ แล้วก็บอกว่าเธอสวยกว่าเยอะ เธอก็ดีใจหอมแก้มจูบปากแล้วนอนกอดผม นอนกอดกันเปลือยๆแบบนี้เดี๋ยวจัดอีกทีแน่นอน