ผ่อนคลายให้เมียด้วยการนวด

เห็นเมียทำงานบ้านหนักก็สงสาร ก็ช่วยนวดให้เมียเพื่อเป็นการผ่อนคลาย แต่ในใจจริงมีนัยแน่นอน ก็ดูคลิปโป๊ญี่ปุ่นที่ผู้ชายนวดให้ไม่นานก็ล้วงไปมาจนเธอต้องการแล้วก็มาดูดควยคนนวดไป ผมเห็นแบบนี้ต้องลองบ้างอย่าให้เสียของ มีตัวอย่างเป็นคลิปโป๊ดีๆ ต้องจัดต้องลองเดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เจ๋ง
นวดเธอไปได้สักพักเธอเริ่มดูผ่อนคลายมากขึ้น แล้วผมก็เริ่มนวดล้วงไปถึงตามจุดต่างๆ เธอก็บอกว่าว่าแล้วต้องมาแบบนี้ดูคลิปโป๊ที่มีคนนวดมาใช่ไหม เห็นนะตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว อ่าวเมียรู้มุขเสียอย่างงั้น แล้วเธอก็บอกว่าพอนวดไปเสร็จก็จะให้เธออมควยใช่ไหม รู้อีกเธอเลยบอกว่าเอามาใส่ปากเลยจะจัดให้กำลังสบายตัวละ แล้วผมก็ถอดกางเกงไปจ่อที่ปากเธอแล้วก็นวดหลังเธอไปด้วย มีความสุขกันทั้งคู่การดูคลิปที่เป็นเรื่องดีๆ ก็มีผลกับชีวิตคู่ที่ดีแบบนี้ แล้วเธอก็ดูดไปเรื่อยๆ ไม่รีบ ผมก็นวดหลังไปล้วงหีเขี่ยไปจนน้ำมาเต็ม ผมก็เข้าด้านหลังเธอเธอก็แอ่นก้นขึ้นมารับ จับเสียบแล้วก็ชักเข้าชักออกจนเธอบอกเสียวแล้วก็น้ำแตกเต็มๆ เธอนอนนิ่งให้น้ำมันไหลออกมาจากรูเธอเรื่อยๆ เห็นน้ำขาวขุ่นออกมาจากรูของเธอแบบที่เคยเห็นในคลิปโป๊ก็เสียวไม่น้อย ว่าแล้วทำไมคลิปถึงได้ถ่ายตอนที่น้ำแตกแล้วก็ไหลออกมา
ตอนนี้ผมก็นอนกอดเธอในสภาพเปลือยไปด้วย นอนกอดดิ้นไปมาควยไปถูกโดนตัวเธอ เนื้อชนเนื้อก็เริ่มเสียวขึ้นมาอีกรอบ คราวนี้ผมนอนดูดนมเธอต่อและคิดว่าจะไม่ลุกให้เธอลุกมาจัดการแทน นอนดูดนมอยู่นานแล้วเธอก็บอกว่านมซีดหมดแล้วลุกมาเสียบได้แล้ว ไม่ไหวแล้ว ผมก็จัดการเกี่ยวตัวเธอขึ้นมาขย่มแทน เธอดูอิดออดเล็กน้อยแต่ก็ขย่มให้แต่โดยดี ตอนแรกเป็นคนนวด แต่ตอนนี้เธอต้องนวดกะปู๋ให้ผมบ้างแล้ว ในคลิปโป๊ก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น ตอนแรกทำให้ก่อน พอน้ำจะแตกก็ต้องเป็นผู้หญิงที่จัดให้ เธอก็ขย่มอย่างสุดมัน ด้วยความเสียวที่เธอขยี้ติ่งเนื้อทำให้ควยมันเข้าลึกเป็นอย่างมาก ตอนนี้ทุกอย่างลงตัวเธอขย่มโยก ควบขี่อย่างบ้าคลั่ง เธอจัดหนักแบบคลิปโป๊ทุกอย่างจนผมน้ำแตกต้องรีบจับเธอไว้แน่น แล้วเธอกัดปากแบบสะใจที่สุด ทิ้งตัวลงมานอนเหมือนเดิมแล้วบอกว่าถ้าจะเอาอีกทำเองเลยนะ ไม่ได้ขึ้นแล้วหมดแรงแล้ว เรื่องเอาอีกพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ดีไหมหมดแรงเช่นกัน