ร้องครางให้ดังๆ มันจะได้เสียวๆ

ผมก็เงี่ยนเป็นนะ เพราะเป็นชายหน้าตาดีที่เย็ดมัน(คิดเอาเอง)ผมไม่ได้เย็ดกับแฟนทุกวันเพราะเราไม่ได้อยู่หอด้วยกัน จะได้เย็ดกันประมาณว่าวันเว้นวันประมาณนั้น ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ก็จะได้เร้าใจหน่อย เปิดดูหนังxxแล้วเลือกเล่นท่าได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อนอะไรเย็ดไปเหนื่อยก็พัก เริ่มคึกคักก็เย็ดกันต่อ
และวันนี้ก็วันเสาร์เรานัดกันแล้วว่าเธอจะมาหาตอนสายๆ ผมรีบจัดการเก็บห้องให้เรียบร้อยแล้วก็จัดมุมให้ดูหนังxxผ่านคอมพิวเตอร์ได้อย่างชัดๆ แต่ตอนนี้ยังไม่สายเลยเพิ่งจะ 8 โมงเช้าได้ เธอก็มาหาผมแล้ว ผมยังจัดห้องไม่เสร็จ เธอก็มาช่วย เธอเปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่เสื้อผ้าของผมแล้วก็จัดห้องช่วยผมดูแลทุกอย่างเธอก้มจัดห้องไปมา ความเสียวก็บังเกิด ผมเห็นเธอก้มกำลังท่าได้ ก็เลยเอาควยแข็งๆ เข้าไปแทงเบาๆ เธอก็หัวเราะไม่ขยับท่าแถมยังดันตัวมาอีก แบบนี้ไม่รอแล้วรูดกางเกงเธอลงแล้วก็แทงตรงที่ตู้เสื้อผ้าเลย แค่ลีลาพอได้ก็ไม่ต้องรีบเปิดหนังxxแล้วผมจับเธอถางขาเล็กน้อยแล้วก็แทง เธอจับตู้เสื้อผ้าไว้ แล้วก็ครางเบาๆ ผมค่อยๆ แทงไปช้าๆ ซอยไม่หยุดเธอร้องขอไปที่เตียงแต่ ไม่มีทางเพราะต้องเย็ดที่มุมของห้องให้ได้ เหมือนเวลาดูหนังxxที่ไม่ว่าตรงไหนก็สามารถพากันขึ้นสวรรค์ได้ทั้งนั้น
แล้วก็เริ่มซอยเธอเร็วขึ้น ตอนนี้เธอก็เริ่มครางเยอะขึ้น จนผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็ดันตัวให้เร็วซอยอย่างเร็วแทงไม่หยุดจนน้ำแตกตรงหน้าตู้เสื้อผ้าเป็นพยานรักไว้ เธอนั่งลงน้ำไหลออกจากรูเธอ เธอบอกขาสั่นหมดแล้วเสียวเกิน ไม่เพียงแค่นั้นพอเธอนั่งลงผมเอาควยจ่อปากเธอให้เธอดูดซ้ำแบบที่เราดูหนังxxเวลาเสร็จแล้วก็มาดูดเก็บน้ำให้หมด เธอหน้าแดงแล้วก็ทำให้
เธอมานอนต่อที่บนเตียงไม่ใส่กางเกงแล้วตอนนี้ ผมรีบเปิดหนังxxให้เธอดูต่อความเงี่ยนมันเริ่มก่อตัวใหม่แล้ว เธอก็เริ่มมาจับควยเล่นไปมา ไม่พูดอะไรนอนจ้องที่หนังxxตาไม่กระพริบแล้วเธอก็เริ่มจัดการดูดควยเบาๆ เล่นกับมันช้าๆ และมันก็เริ่มเป็นลำแข็งขึ้นมาอีกแล้ว เธอดูดเร็วขึ้นแล้วก็บอกว่า มาจัดการให้หน่อย แล้วเธอก็จัดท่าหมาแบบเดียวกับในหนังxxผมก็พร้อมแล้ว เตียงนุ่มๆ แอร์เย็นแบบนี้ฟื้นตัวเร็วยิ่งนัก ตอนนี้ จับเอวแล้วแทงไม่หยุด จากที่ไม่ร้องครางพอผมน้ำครางนิดหน่อยเธอก็ครางแล้ว ครางดังๆ เลยที่รักมันเสียวดี