คิดถึงกิ๊ก กิ๊กก็มาหาจัดหนักกันไป

วันนี้มีนัดที่สำคัญมากๆ ก็ไม่ใช่นัดอะไรนัดกิ๊กที่รักเราไม่เจอกันกว่า 5 วันแล้ว และผมก็คิดถึงเธออย่างมาก คิดถึงตอนที่เธอได้ดูดควยให้มันสุดยอดที่สุด ตอนนี้ก็ได้แต่ส่งหนังเอ็กให้เธอดูเพิ่มความเงี่ยนกันไป ไม่รู้ว่าเธอจะเงี่ยนแล้วก็ช่วยตัวเองขี่หีเล่นบ้างหรือเปล่า อยากเห็นหีเธอเร็วๆแล้วถึงเวลานั้นเธอก็มาตรงเวลายิ้มมาแต่ไกล เรานัดกันที่โรงแรมนี้เป็นประจำเพราะโรงแรมนี้ไม่ค่อยมีคนผ่านมานักและก็มิดชิดดี วันนี้เรามีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งคืนต้องจัดให้ยับให้ได้ มาถึงที่ห้องพักก็กอดจูบเธอด้วยความคิดถึง เธอน่ารักน่าเย็ดหีเป็นที่สุด ผมรีบบอกว่าคิดถึงเธอมากเธอก็บอกคิดถึงผมเช่นกัน แล้วเราก็จูบกันแลกลิ้นจนลิ้นพันกัน เธอเอามือมาจับที่ควยผมก่อนตอนนี้มันก็แข็งเป็นไม้เบสบอลแล้ว แล้วเธอก็ก้มลงมาดูดควยแบบที่ผมชอบเธอรู้ดีว่าผมชอบแบบนี้ ตอนนี้ไม่ไหวแล้วเหมือนน้ำจะแตกบอกกับเธอว่าจะแตกแล้วพอก่อน แต่เธอไม่หยุดยิ่งดูดและชักว่าวจนน้ำแตกคาปาก เธอดูสนุกที่สุดและผมก็เสียวสุดยอดที่สุด
เวลาผ่านไปสักพักเธอก็อาบน้ำออกมา ผมก็นอนดูหนังเอ็กรอเธอไปก่อน คราวนี้ตาผมแล้วจัดการเลียหีให้เธอ เธอตัวหอมหีหอมอย่างมาก หีเธอแดงสวยน่าเย็ดที่สุด เลียหีให้เธอจนทนไม่ไหวแล้วของผมก็ตื่นตัวมาอีกครั้ง แล้วก็จัดการเสียบเข้ากับเธอ ดูเธอตอนนี้จะฟินไม่น้อยสบายที่สุด เอาขามาเกี่ยวกับผมไว้แล้วก็บอกว่าเสียวแค่โดนเลียหีก็น้ำแตกแล้วแตกอีก ยิ่งตอนนี้ได้เสียบเข้าไปแค่นิดเดียวก็เหมือนใจจะขาดแล้ว พอเริ่มซอยได้ไม่นานเสียงเธอมาแล้วชอบที่สุดก็ตอนที่เธอเสียวมากๆ เธอจะร้องครางเหมือนที่เราได้ดูหนังเอ็กกันเลย เริ่มเข้าใจแล้วเวลาที่เสียวที่สุดสาวน้อยสาวใหญ่จะต้องครางไม่งั้นเธออกแตกตายเธอบอกไว้แบบนั้น
เริ่มซอยตอนนี้ก็ดีอีกนิดเพราะน้ำเพิ่งแตกไปเธอรู้ดีว่าน้ำ 2 นั้นมันไม่ธรรมดา แล้วก็จัดการซอยไม่เลี้ยงหีมันก็อุ่นและก็เริ่มมีฟองนิดหน่อยแล้ว ซอยมากๆ มันก็จะเป็นแบบนี้ แล้วก็ท่าเดียวน้ำแตกกันไป ความสุขของสองเราได้เริ่มพร้อมกันแล้ว เรานอนคุยกันต่อดูหนังเอ็กแล้วก็คุยกันเรื่องเรื่อยเปื่อย แต่อย่างว่านอนคุยกันแบบตัวเปล่าไม่นานก็ได้อีกใครที่คิดว่าตัวเองไม่เก่งลองแก้ผ้านอนดูรับรองได้กันไม่น้อยกว่า 2 รอบแน่นอน