บอกว่ารักเธอช้าเธอจัดก่อนเสียเลย

คิดเอาเองเสมอว่าเธอนั้นไม่รักก็ทำดีกับเธอมาตลอดแต่เธอก็เหมือนว่าจะแค่พอใจแต่ยังไม่ถูกใจ จนตอนนี้ก็เริ่มท้อนิดๆ จนมาถึงเมื่อวานนี้เธอโทรมาชวนไปกินข้าวและตอนนี้ผมก็กำลังเข้าได้เข้าเข็มกับหนังโป้กำลังคิดถึงเธอแล้วก็ชักว่าวไป ผมตกใจเธอไม่เคยชวนไปกินข้าวเลยจะมีแต่โทรมาสั่งงานอย่างเดียว ก็ดีเหมือนกันจะได้เปิดความในใจอึดอัดมานานจนอกจะแตกตายอยู่แล้ว
เธอรอที่หน้าตึกเธอบอกตอนแรกไปกัน 4 คนแต่ทำไมมีแค่เธอคนเดียวเธอบอกอีก 2 คนไม่ไปแล้วก็เหลือแค่เรา 2 คนเธอยิ้มผมก็ยิ้มใจเริ่มเต้นแปลกๆออกอาการว่าไม่ถ้าโดนด่าเรื่องไม่ถูกใจก็คงจะโดนบอกให้ห่างจากเธอแน่นอน ถึงที่ร้านสั่งหมูจุ่มมากินกันผมรีบยกเบียร์ย้อมใจทำใจให้ได้มากที่สุด จนเธอเอยปากบอก “กินเบียร์เยอะขนาดนี้ถ้าพูดอะไรไปจำได้หรือ” ก็ไม่อยากจะจำไงก็เลยทำแบบนี้ แล้วเธอก็ยกบ้าง ครั้งเดียวหมดแก้วปกติเธอจะไม่ดื่มเยอะแบบนี้แค่จิบๆเท่านั้น แล้วผ่านไปแค่ 10 นาที เธอก็บอกไม่ไหวปวดหัวให้ส่งเธอกลับ
มาถึงที่ห้องเธอ เธอก็ถามผมตรงๆ ว่าชอบเธอไหมผมหน้าแดงไม่ได้ตอบอะไรนิ่งไปสักพักเธอบอกไม่ตอบก็กลับไปซะ ผมก็บอกว่าชอบเธอ เธอถามว่ารักเธอไหมก็บอกว่ารักเธอ เธอก็บอกว่าแล้วทำไมไม่บอกว่ารักปล่อยให้รอนานแล้ว ผมงงหน้าหงายเธอเมาหรืออะไรเข้าสิงห์หรือเปล่าได้พูดกับผมแบบนี้ แล้วผมก็มองไปรอบห้องเธอเก็บของที่ผมให้เธอไว้ทั้งหมด กล่องขนมหรือแม้กระทั้งลูกอมลูกเล็กๆ แม่เจ้าสวรรค์เข้าข้างผมแล้ว เธอยิ้มผมเข้าไปจับมือเธอมือเธอเย็นมากผมก้มไปหอมแก้มเธอเบาๆ แล้วเธอก็หอมแก้มผมกลับมาแล้วผมก็จูบเธอ เธอก็จูบกลับ หลังจากนั้นความเงี่ยนที่สะสมมานาน ได้แต่ดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าว วันนี้ต้องได้เสียบแน่นอน
ทุกอย่างมันลงตัวอย่างดีผมได้อยู่กับเธอในร่างเปลือยเปล่าแล้ว ค่อยๆลงไปเลียหีเธอไม่รู้ว่าเธอจะเป็นอย่างไรน้ำเธอแตกมาเต็มหีฉ่ำไปด้วยน้ำมันเยิ้มเสียจนผมทนไม่ไหวแล้วก็จับแหกขาแทงเข้าไปจนมิดเธอจิกหลังผมไว้แน่น ได้แค่ครางแล้วก็เริ่มซอยเธอจับก้นผมไว้แล้วก็ดันมันเข้าคงจะเสียวไม่น้อย ก็เร่งซอยจนน้ำแตกใส่เธอ แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็ได้กันอีกรอบ รู้งี้บอกรักเธอตั้งนานแล้วจะได้เย็ดกับเธอสักที