ออกกำลังกายต้องออกทั้งกลางแจ้งและในที่ร่ม

ถ้าอยากผอมก็ต้องขยันออกกำลังกาย และตอนนี้ทุกเย็นหลังเลิกงานผมก็จะไปออกกำลังกายวันละเล็กละน้อย ใหม่ๆก็ไม่ค่อยอยากจะไป แต่พอได้ไปเห็นอะไรที่สวยงามโหนกนูนนมเต็มตาก็อยากจะไปอีก ก็แต่ละนางจัดชุดมาออกกำลังกายกันเต็มขนาดนี้ มันก็ปลุกพลังกายได้ดีเป็นที่สุด จะว่าไปแล้วมันก็เหมือนเราดูหนังโป๊ฟรีตอนที่ยังไม่ได้เย็ดกัน หรือเรียกอีกอย่างว่าหนังR ซึ่งตอนนี้แถบจะหมดจากโลกนี้ไปแล้วหนังR ที่เคยโด่งดัง
หนังสมัยนี้กลายเป็นหนังโป๊ไปเสียหมด ถ้าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่นบางเรื่องก็เซนเซอร์ควยนิดหน่อยทำเป็นเบลอที่ควยไม่ว่าจะตอนที่ดูดหรือตอนที่เลีย หรือแม้กระทั้งตอนที่เอากันจริงๆ ก็เบลอไว้ทั้งหมด แต่หนังโป๊เหล่านี้ไม่เบลอหีนะจะบอกให้ มันก็ให้อารมณ์นิดๆ ประมาณว่าอยากเห็นหัวควยไปด้วยจะได้รู้ว่าในหนังโป๊กับควยเราอันไหนใหญ่กว่ากันอันไหนสวยเด่นกว่ากัน กลับมาเข้าเรื่องหลังจากไปออกกำลังกายมามันก็เป็นภาพติดตาเวลาที่อาบน้ำเห็นแต่พวกเนินหีสวยๆ ที่มาออกกำลังกายกันจะแก้อย่างไรละคราวนี้จัดหนังโป๊มาดูสักหน่อยต่ออารมณ์ความเงี่ยนแล้วก็จัดสิครับ ก็จัดกับเมียที่รักนั้นแหละมันก็เป็นการออกกำลังกายไปอีกรูปแบบ กลับมาแทนที่จะหาข้าวปลากินกัน ไม่ต้องแล้ว กินกันเองดีกว่าจัดว่าดีที่สุด ลดอาหารเย็นแล้วไปเพิ่มการออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง ดูหนังโป๊ให้เงี่ยนลืมความหิวไป แค่นี้ก็พอแล้วแล้วก็ให้ความเงี่ยนมีหนังโป๊นำทางไป จับเมียเล่นท่าหมาก่อนเพราะจะได้คิดว่าเป็นสาวสวยที่เรายังจำได้ว่าเธอจัดท่านี้ตอนออกกำลังกาย มันได้อารมณ์เสียวเพิ่มขึ้น ดูหนังโป๊ไปด้วยแล้วก็ปล่อยให้อารมณ์ไปพร้อมกับหนังโป๊ จนในที่สุดก็น้ำแตกสบายตัว ตัวเบากันไป
ยังไม่จบแค่นั้น ถ้ายังอยากจะผอมให้เต็มรูปแบบก็อย่าเพิ่งเย็ดเสร็จแล้วมาปิดหนังโป๊ที่ยังไม่จบให้หนังโป๊ไปเรื่อยๆ ก่อน แล้วก็นอนดูไปถ้ายังไม่หลับเดี๋ยวได้ต่ออีกสักรอบ หลายครั้งที่เย็ดเสร็จแล้วก็ปิดหนังโป๊เตรียมตัวนอน นั้นมันตอนที่ดึกจะหลับจะนอนกันแล้ว แต่ตอนนี้แค่ 2 ทุ่มรอไปก่อนแล้วก็ให้เมียมาจับควยเล่นไปนิดหน่อยเชื่อได้เลยเดี๋ยวมันก็แข็งขึ้นมาเอง มันเป็นเรื่องธรรมชาติตามด้วยจับเมียขี่ม้าก่อนนอนอีกสักดอก รับรองได้ผมและมีความสุขไปพร้อมๆกัน