น้ำแตกก็ต้องมีน้ำออกมา ไม่ว่าผู้หญิงผู้ชาย

เพื่อความรักยอมทำได้ทุกอย่าง ทำแบบไม่รู้ตัวด้วย ผมทิ้งเพื่อนแบบไม่รู้ตัวจากแต่ก่อนไปกินไปเที่ยวกับเพื่อนตลอด แต่ตอนนี้พอเลิกเรียนก็จะอยู่แต่กับเธอ ก็คนมันรักกันจะให้ทำอย่างไรได้ เมื่อก่อนก็ว่าเพื่อนแบบนี้เหมือนกัน จนมันบอกว่าสักวันมันจะด่ากลับมาให้หนักกว่าที่ด่ามัน แล้วก็โดนจริงๆ เจอเต็มๆ แต่ไม่ยักกะโกรธมัน ก็มันกำลังข้าวใหม่ปลามันก็ต้องแบบนี้แหละดีที่สุด ใครไม่เคยไม่รู้จริงๆ
ยิ่งช่วงนี้ติดอย่างมาก ต้องหาหนังโป๊คลิปหลุดมาดูกันทุกวัน ยิ่งเป็นพวกคลิปหลุดนักเรียน นักศึกษาด้วยแล้ว ก็อยากจะโชว์บ้าง หีเมียเราก็ไม่ได้ขี่แหล่ จัดว่าสวยเต็มไม้เต็มมืออย่างมาก เลียเมื่อไหร่น้ำแตกตลอด แถมพิเศษกว่าคนอื่นเวลาที่เธอน้ำแตกก็จะมีน้ำไหลออกมาแบบผู้ชายด้วย ทำให้การเย็ดกันยิ่งเสียวเพิ่มไปหลายเท่า บางครั้งเธอขึ้นขย่มเล่นเสียวเองก็เสร็จแล้วก็มีน้ำออกมาด้วย ไม่ได้เหนียวแบบผู้ชายแต่มันก็มีน้ำใสๆ ออกมานิดหน่อย จนบางครั้งผมก็นับรอบ ตั้งแต่เลียหีเย็ดเสร็จ แตกไป 3-4 รอบก็มี
เมื่อดีแบบนี้ผมก็ขอทำคลิปหลุดสักหน่อย บอกกับเธอว่าไม่เห็นหน้าไม่เรียกชื่อ เธอก็ยังไม่กล้าก็เลยแอบถ่ายแบบไม่ให้เธอรู้ แล้วก็จัดเต็มเลียหีน้ำแตกก็ถ่ายไว้ เห็นน้ำหีไหลออกมาเป็นทางจริงๆ กล้องมือถือรุ่นใหม่มันดีแบบสุดๆ แล้วก็เย็ดไปด้วย เล่นท่าหมา เพราะท่านี้ไม่ต้องเห็นหน้าเดากันไปต่างๆ นานาแล้วก็น้ำแตกพุ่งน้ำใส่ที่หลังเธอด้วย เรียกว่ามันเด็ดพอที่จะทำให้คลิปหลุดกลายเป็นหนังโป๊ได้อย่างสบายๆ แล้วก็ต้องให้เธอเซนเซอร์ เธอบอกรู้แล้วรู้ตั้งแต่แรกแล้ว ผมก็ว่าแบบนั้น เพราะปกติเวลาที่เธอเสียวจะเรียกชื่อผมตลอด แต่คราวนี้ไม่พูดแค่เสียว เสียว ดูแล้วก็ดีเหมือนกัน เธอบอกน้ำเธอแตกแบบนี้เลยหรือ เธอก็เขินนิดหน่อย แค่เห็นคลิปของตัวเองก็น้ำมาอีกแล้ว ผมบอกได้อีกแล้วดูดให้หน่อยจะถ่ายไว้ เธอก็บอกถ่ายแค่ปากเท่านั้นนะ แล้วก็ลองดู
มันทำได้เห็นแค่ปลายควยที่เธอกำลังจูบกับดูด เสียวสุดๆ เธอทำได้เก่งมากๆ แล้วก็ต้องว่างกล้องตั้งถ่ายอัตโนมัติ คราวนี้ไม่สนแล้วว่าจะเห็นหน้าหรืออย่างไรก็มันเสียวอีกแล้ว คราวนี้คงจะทำคลิปหลุดไม่ได้แน่ๆ เพราะมันทั้งอึดทั้งนานรวมนานพอที่จะทำหนังโป๊ได้เลย ก็เล่นเย็ดไม่ได้พักก็เสียวแบบนี้ รอบนี้เสียดายที่ไม่ได้นับว่าเธอเสร็จไปกี่รอบ แต่เธอบอกอย่างน้อย 5 แน่นอ เพราะนับคราวๆ แต่หลังจากนั้นไม่ไหวเสียวเกินนับไม่ทัน